Cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí 100%

Hướng dẫn tạo tài khoản Canva Pro miễn phí

Các bước tạo tài khoản Canva Pro miễn phí 100%

Canva thực chất là một website thiết kế không chỉ riêng trong việc đồ họa, chúng ta có thể thiết kế mọi thứ trở lên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng định dạng kéo thả giúp việc thiết kế trở lên đơn giản hơn nhưng không kém phần chuyên nghiệp kể cả với những người không chuyên.

Việc sử dụng toàn bộ tài nguyên từ website Canva này không hề rẻ chút nào, người dùng muốn sử dụng chúng phải trả một mức phí khoảng USD120$/năm với tài khoản Pro và hơn USD 30$/tháng với tài khoản Enterprise.

Tuy nhiên, Canva lại đang ưu đãi dành cho các tài khoản giáo dục, với mỗi tài khoản giáo dục, chúng ta có thể sử dụng miễn phí hàng triệu hình ảnh, đồ họa và phông chữ vô cùng chất lượng mà không phải đóng bất kì một khoản phí nào.

Hôm nay website sach6789.com chia sẻ tới các bạn một cách có thể sử dụng nguồn tư liệu phong phú trên canva để tạo ra bất kì mình muốn như logo, bản trình bày, video, …. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một tài khoản như thế?

1. Tạo tài khoản Canva miễn phí.

Trước tiên bạn hãy truy cập trang web canva.com sau đó chọn mục Đăng kí.

cách đăng kí tài khoản canva miễn phí và không giới hạn

Hãy đăng kí bằng email của bạn nhé.

cách đăng kí tài khoản canva miễn phí và không giới hạn

– Sau khi bạn nhập đúng email của mình vào rồi bấm tiếp tục, bạn sẽ được chuyển hướng đến mục nhập tên của bạn và mật khẩu (Nhớ đặt mật khẩu đủ mạnh vào nhé)

– Bạn gửi đi, hệ thống sẽ gửi tới email của bạn 1 mã số, khi đó bạn phải nhập đúng mã số đó vào khung để kích hoạt tài khoản canva của mình.

2. Cách nhận tài khoản Canva Pro free 100% và không giới hạn.

  • Sau khi bạn đã sở hữu một tài khoản canva, bạn có thể xem qua một số hiển thị đề xuất của website, như giá tiền kích hoạt Pro, … hay cách sử dụng website canva như thế nào hoặc bạn có thể dùng thử 30 ngày hệ thống canva.

– Để kích hoạt tài khoản sử dụng không giới hạn tài nguyên trên canva một cách miễn phí các bạn hãy để lại email, sau đó kiểm tra hộp thư trong email để kích hoạt tài khoản.

  • Vui lòng để lại email của bạn ở mục bình luận bên dưới để mình gửi mail hỗ trợ – 100% free (Please leave your email at comment box below, you will receive the approval🔻
  • Đây thực ra không phải là giúp bạn có được một tài khoản canva Pro hay Enterprise mà đây là cách mà bạn có thể sử dụng tài nguyên canva không giới hạn khi tham gia nhóm cùng chúng tôi do chúng tôi đã và đang sử dụng tài khoản canva giáo dục, muốn chia sẻ chút tài nguyên tới cộng đồng cùng sử dụng.

– Đừng quên chia sẻ bài viết này tới mọi người để cùng nhau chia sẻ tài nguyên vô cùng phong phú trên canva nhé.

3. Các bạn có thể tham khảo thêm nội dung hướng dẫn ở video này.

124 Comments - Add Comment

Reply

Kết bạn với tôi qua zalo nhé
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?