Điều kì diệu từ smart phone và phần mềm remotelink.

Cách biến điện thoại của bạn thành chuột không dây, không những thế nó còn cực kì hữu ích khi trình chiếu powerpoint-một tuyệt phẩm của asus.
Trước tiên chúng ta cần :
  1. Thiết bị điện thoại di động hỗ trợ hệ điều hành android
  2. Máy vi tính cá nhân
  3. Phần mềm :
A, Với điện thoại vào CH Play tải ứng dụng có tên Remote link Remote link
B, Với máy tính truy cập vào link sau để tải. http://remotelink.asus.com
Sau khi cài đặt xong cả hai ta tiến hành khởi động phần mềm ở cả 2 thiết bị.
–          Trên màn hình điện thoại cho phép chúng ta chọn wifi hoặc bluetooth, và trên máy tính nó sẽ tự động tương thích theo sự lựa chọn trên điện thoại của bạn (Lưu ý máy tính phải có hoặc wifi hoặc bluetooth, và nếu chọn wifi trên điện thoại thì cả 2 phải cùng kết nối tới 1 điểm truy cập, nếu chọn bluetooth thì 2 thiết bị phải được gép cặp trước đã)
–          Khi chọn wifi trên điện thoại nó sẽ tự tìm ra thiết bị nào có tên gì đã cài phần mềm remotelink, chúng ta chỉ việc bấm vào tên thiết bị hiển thi trong màn hình điện thoại – kết nối thành công.
–          Khi chọn Bluetooth, tương tự như vậy nó sẽ tìm kiếm thiết bị và hiển thị ra tên thiết bị có Bluetooth và đã cài remote link, từ màn hình điện thoại chúng ta bấm chọn tên thiết bị (nếu 2 thiết bị chưa ghép cặp thì lúc này nó sẽ đòi hỏi ghép cặp- nhớ chọn trên máy tính đồng ý kết nối, sau khi ghép cặp xong – kết nối thành công.
–          Khi sử dụng để chiếu powerpoint chúng ta sử dụng  mục này  (nhớ mở file powerpoint trước nhé)
                                        
(nếu muốn hiển thị các slide của bài giảng chúng ta bấm vào vùng “ tap to preview the slide” – chữ này hơi mờ phải nhìn kĩ trên màn hình điện thoại mới thấy được. Và úm ba la toàn bộ các slide đã hiển thị hết trên thiết bị di động của chúng ta. Còn rất nhiều điều tuyệt vời từ ứng dụng này bạn hãy tự khám phá nhé.
Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn và hãy chia sẻ bài viết này biết đâu ai đó muốn biết.
Trân trọng cảm ơn.

Reply

Kết bạn với tôi qua zalo nhé
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?