Giới thiệu


Website sách tham khảo, đề thi đề kiểm tra thường xuyên và định kì.

– Website http://sach6789.com là blog của thầy Nguyễn Xuân Thiển hiện là giáo viên bộ môn Anh văn trường THCS Lý Tự Trọng huyện Phú Riềng, Bình Phước.
– Website thường xuyên cập nhật rất nhiều tài liệu tham khảo phục vụ việc dạy và học và hầu hết được mua hoặc sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet.
– Website này là nơi cung cấp tài liệu sách tham khảo các môn cơ bản như Văn, Toán, Anh, Lý và Hóa học dành cho học sinh, không chỉ bài học lý thuyết mà còn các dạng bài tập đa dạng,
– Ngoài những ebook đặc biệt dành cho học sinh, giáo viên và PHHS tham khảo, website còn đăng những đề kiểm tra thường xuyên và định kì đặc biệt môn anh văn luôn có file nghe và đáp án kèm theo.
– Bên cạnh việc cung cấp tài liệu dành cho cấp THCS website cũng luôn cập nhật nội dung dành cho học sinh Tiểu học, THPT.
– Website luôn phong phú tài liệu giúp giáo viên, PHHS và các em học sinh có được kho tài liệu phong phú để tham khảo thường xuyên.
* Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của tôi, hãy tham khảo những tài liệu tại trang này và sử dụng sách giấy để ủng hộ tác giả *
– Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ.

Nguyễn Xuân Thiển – 0834.0.555.88 hoặc 0522.93.93.88
E-mail: sach6789.com@gmail.com
Kết bạn zalo để cập nhật nhiều tài liệu được chia sẻ. 0522.93.93.88
Kết bạn với tôi qua zalo nhé
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?