13 câu nói Tiếng Anh giúp trái tim khỏe mạnh.

Nếu có lúc nào đó các bạn cảm thấy khóc thật là yếu đuối, khóc thật là đáng thương thì hãy suy nghĩ đến điều này: Khóc vẫn tốt hơn sự giận dữ bởi vì sự tức giận sẽ tạo ra những lời nói làm tổn thương người khác, tổn thương chính mình. Còn những giọt nước mắt dù biểu thị sự đau khổ nhưng vẫn luôn chảy lặng lẽ qua tâm hồn và chữa lành trái tim ta. Nhưng một cuộc sống tươi đẹp là một cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu, vì vậy, 13 câu nói tiếng Anh ý nghĩa thuộc chủ đề tình yêu với hi vọng sẽ giúp cho trái tim của các bạn trở nên khỏe mạnh hơn hoặc hiểu và trân trọng thêm về ý nghĩa sâu sắc của tình yêu.


1. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
-> Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
2. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.
-> Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
3. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.
->Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.
4. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.
-> Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.
5. Don’t chase people. Be yourself. Do your own thing and work hard. The right people – the ones who really belong in your life will come to you. And stay.
-> Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy làm công việc của mình và làm chăm chỉ nhé. Mr.right sẽ xuất hiện thôi, và ở lại bên bạn.
6. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.
-> Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
7. The most painful is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
-> Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta đau đớn nhất.
8. Deep as first love, and wild with all regret.
-> Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
9. Love is like heaven, but it can hurt like hell
-> Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
10. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
-> Cách tệ nhất để nhớ một ai đó là ngồi cạnh người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
11. People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it
-> Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.
12. No human creature can give orders to love.
-> Không người nào có thể ra lệnh cho tình yêu.
13. Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.
-> Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Tình yêu là món quà lớn nhất mà chúng ta từng hi vọng để cho đi hoặc nhận lại. Chúc các bạn sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Để cập nhật các bài viết và bài đăng các tài liệu tham khảo mới nhất các bạn hãy bấm theo dõi trang nhé.
Trân trọng,
Sưu tầm.


Reply

Kết bạn với tôi qua zalo nhé
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?